Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210

CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG GHẾ MASSAGE KINGSPORT MIỄN PHÍ

22/11/2019 - 00:49

Tưng bừng chào đón mùa lễ hội mua sắm cuối năm sắp đến, từ ngày 1/12/2019 đến 31/12/2019 Kingsport triển khai chương trình “Bảo dưỡng ghế massage hoàn toàn miễn phí” với mong muốn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho các sản phẩm ghế massage của thương hiệu Kingsport. Chương trình được thực hiện trên khắp mọi miền đất nước.

900x600

 

Đáp ứng nhu cầu thiết thực của mọi gia đình sử dụng ghế massage, chương trình Chăm sóc và bảo dưỡng ghế massage hoàn toàn miễn phí được thực hiện trên tất cả các sản phẩm ghế massage của thương hiệu Kingsport, không chỉ với các sản phẩm ghế massage trong thời hạn bảo hành mà còn với các sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

Khi tham gia chương trình quý khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi:

- Đội ngũ các nhân viên dịch vụ bảo trì đến tận nhà để kiểm tra và bảo dưỡng chế độ hoạt động của ghế massage hoàn toàn miễn phí.

- Các nhân viên bảo trì sẽ kết hợp hướng dẫn cho khách hàng kiến thức sử dụng, bảo quản đúng cách để tăng độ bền của ghế.

Mục tiêu mà chương trình hướng tới đó chính là “Dịch vụ uy tín luôn song hành cùng sức khỏe”, bên cạnh việc phát triển công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, Kingsport luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng dịch vụ, mang lại cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Chương trình như một lời tri ân, cũng là lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã, đang gắn bó và sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Kingsport nói chung và ghế massage cao cấp Kingsport nói riêng.

Quý khách hàng đăng ký tham gia chương trình bảo dưỡng ghế massage miễn phí ngay tại đây!

Nhanh tay đăng ký ngay để tận hưởng những dịch vụ bảo trì chất lượng nhất nhé! Mọi thắc mắc về chương trình quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6862 để biết thêm chi tiết!

Ý kiến bạn đọc