Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210

GIA ĐÌNH HAI TIẾNG THIÊNG LIÊNG TRONG TIM MỖI NGƯỜI

13/08/2019 - 06:38

Gia đình là cái nôi của tình yêu thương bao la, “Gia Đình” cũng chính là hai tiếng thiêng liêng và thân thương nhất, là nơi ta trở về sau những ngày đi xa. Cho dù đôi khi cuộc sống có cuốn ta lạc bước, cho dù mọi thứ có quay lưng lại với ta, thì có một điều không bao giờ thay đổi đó chính là tình yêu thương từ những người thân yêu trong gia đình, nơi mà bố mẹ vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón ta trở về.

Gia đình luôn là một điều gì đó thật ấm áp trong lòng mỗi chúng ta, là hai tiếng rất đỗi gần gũi mà ai cũng có một cho riêng mình, và là nơi mà ta được lớn lên trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, được săn sóc được lo lắng, tình cảm đó được vun vén từ những điều thật giản dị đơn sơ nhưng lúc nào cũng đầy ắp tình thương yêu.

Trong cuộc sống, đôi khi guồng quay của việc mưu sinh luôn chực chờ phát tan hai chữ thiêng liêng này bất cứ lúc nào. Tổ ấm gia đình luôn mong ngóng và chờ đợi một ai đó trở về, nhưng công việc bận rộn khiến ta thức khuya về sớm, đôi khi vội vàng mà quên hỏi thăm ông bà, cha mẹ vì đã chong đèn ngóng trông ta trở về. Tình cảm gia đình không chỉ có cha mẹ và con cái mà còn tình yêu thương vô bờ của ông bà dành chon con cháu, của những người vợ, người mẹ đã dành tình yêu thương và sự hy sinh lớn lao dành cho gia đình của mình.

Tình yêu thương và lo lắng của những người thân trong gia đình chính là món quà quý giá nhất không gì so sánh được, họ không trông đợi chúng ta hồi đáp. Nhưng có bao giờ chúng ta lãng quên sự hy sinh vô điều kiện của ông bà, cha mẹ của những người vợ đã hy sinh làm hậu phương vững chắc để ta có được thành công như hôm nay. Chỉ khi bắt đầu làm cha, làm mẹ bạn mới thấu hiểu làm đấng sinh thành khó đến nhường nào.

Mỗi một việc mà ông bà cha mẹ dành cho chúng ta không gì có thể thể đánh đổi được chúng ta đừng cho rằng tất cả những sự hy sinh đó là một điều hiển nhiên mà quên dần đi. Đôi khi tình yêu ấy chúng ta cảm động không thể biểu đạt hết bằng lời, vậy hãy ghi nhớ bằng cả trái tim, đó chính là sự quan tâm chân thành đến sức khỏe của ông bà cha mẹ bằng những món quà sức khỏe. Cha mẹ già như chuối chín cây, cả cuộc đời chở che cho con cái, giờ đây khi tóc bạc da mồi, xương cốt không còn dẻo dai vì bao nhọc nhằn theo năm tháng, được chăm sóc những ngươi thân yêu chính là niềm hạnh phúc nhất của người làm con.

Chúng ta có nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có một chốn bình yên luôn giang rộng vòng tay chờ đón ta trở về sau những ngày đi xa, sẵn sàng chờ đón với cả một tấm lòng bao dung, vị tha. Gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này.

Gia đình….

Là nơi trở về sau những chuyến đi xa

Khi thành công hay vấp ngã

Là điểm tự vững chắc khi mệt mỏi

Là hạnh phúc xóa tan mọi muộn phiền

Cho cả những ai đã có gia đình, có một nơi mà chúng ta gọi là “Nhà”, hãy luôn yêu thương và gìn giữ cũng như quan tâm đến gia đình nhiều hơn nữa và dành tình cảm yêu thương nhất cho đấng sinh thành, cho tổ ấm thân yêu của mình. Hãy hành động ngay hôm nay bằng tất cả tấm lòng nếu bạn muốn giữ hai tiếng gia đình một cách trọn vẹn, để mọi khoảnh khắc ấm cúng bên gia đình còn mãi với thời gian.

Xem thêm các dòng sản phẩm ghế massage dành tặng cho ba mẹ nhân dịp Vu Lan năm nay

Ý kiến bạn đọc