Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210

GỢI Ý QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO CHA MẸ NHÂN NGÀY ĐẠI LỄ VU LAN

08/08/2019 - 07:38

Mùa Vu Lan báo hiếu không chỉ là một nghi lễ tôn giáo, đại lễ Vu Lan đã trở thành mùa hiếu hạnh mà những người con luôn hướng về đấng sinh thành với những gì tốt đẹp nhất, dần dần chính những điều đó đã trở thành một nét đẹp văn hóa mang tính truyền thống của những người con Việt Nam.

 

vulan-ghe-massage-usa-cao-cap

Dù cho cuộc sống xô bồ, dù ta có thay đổi như thế nào, có lớn bao nhiêu thì chúng ta vẫn luôn thật nhỏ bé trong mắt cha mẹ, và trong trái tim của những người con thì chữ “Hiếu” luôn vẹn nguyên, nhắc nhở chúng ta luôn tôn trọng, trân quý công ơn của bậc sinh thành đã cho ta hình hài và dưỡng dục để ta có được thành công như ngày hôm nay.

Tình mẹ cha thật bao la! Không ngại hy sinh vì con, cả một đời chẳng quản nắng mưa tần tảo nuôi ta nên người. Trên đời có nhiều điều quý giá, nhưng tin chắc rằng không có gì cao cả và quý giá hơn công ơn cha mẹ, tình yêu thương đầy ắp đi theo ta đến suốt cuộc đời. Tình mẹ cha bao la rộng lớn như trời biển trong câu ca dao mà có lẽ ai cũng từng một lần nghe qua:

“Công cha như núi Thái Sơn
Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra
Một lòng thờ mẹ kính cha
Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con.”


Mỗi mùa Vu Lan báo hiếu đến, ta nhận ra rằng cha mẹ lại già thêm, sức khỏe ngày một yếu đi, và có những điều mà ta muốn nói với cha mẹ mà chưa thể cất nên lời, nhưng sâu tận trong trái tim của những người con luôn mong muốn đem lại cho cha mẹ sức khỏe vững bền, thay như lời nói trong đáy lòng là những món quà sức khỏe cất chứa tình yêu thương dào dạt của những người con dành tặng bậc sinh thành.

Mỗi chúng ta dù là ai đi chăng nữa thì đừng bao giờ quên công ơn bao la của đấng sinh thành, hãy biết trân quý những phút giây bên cha mẹ và đừng bao giờ quên săn sóc sức khỏe để cha mẹ luôn vui cười, đó là những món quà ý nghĩa nhất thay những bông hoa mà ta cài trên ngực áo mẹ trong ngày lễ Vu Lan.

Không có món quà gì quý giá hơn món quà sức khỏe, Kingsport gợi ý một số dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh để bạn có thể tham khảo dành tặng cho bố mẹ:

Ghế massage toàn thân: Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện, loại bỏ mọi cơn đau nhức ở lưng- vai- gáy, hỗ trợ tuần hoàn máu hiệu quả, cho một tinh thần thoải mái vui tươi.

Massage chân: Bảo vệ trái tim thứ 2 của bạn, điều hòa khí huyết, giảm đau nhức, tê cóng chân và tăng cường trao đổi chất cơ thể.

Hiểu được “tiếng lòng” của những người con, Kingsport dành tặng chương trình khuyến mãi Đặc Biệt giảm giá lên đến 42% mừng đại lễ Vu Lan để những người con có cơ hội báo đáp công ơn trời biển của mẹ cha.

Ẩn sau mỗi món quà là cả một sự thấu hiểu sâu sắc, cũng chính là lời cảm ơn chân thành của người con nhằm lan tỏa thông điệp “Gia đình là thiêng liêng nhất” để vun đắp tình cảm gia đình mãi vững bền.

vulan-ghe-massage-usa-cao-cap-02

Ngày Vu Lan là cơ hội, để chúng ta tỏ lòng hiếu thảo và thể hiện trách nhiệm của đạo làm con đối với cha mẹ, hãy cùng Kingsport gửi trọn yêu thương đến cha mẹ bằng những món quà sức khỏe bằng tất cả tấm lòng nhé!

Ý kiến bạn đọc