Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210

NGỒI GHẾ MASSAGE HẰNG NGÀY SẼ GIÚP BẠN CÓ MỘT GIẤC NGỦ NGON, ĐẨY LÙI BỆNH TẬT

09/11/2018 - 16:36
Mất ngủ là căn bệnh không của riêng ai, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Một trong những phương pháp hiệu quả giúp bạn có giấc ngủ ngon chính là sử dụng ghế massage toàn thân.

Ralph Pascualy, giám đốc y tế của Viện Thụy Điển (SSMI) ở Seattle, đã chỉ ra rằng chất lượng giấc ngủ của chúng ta sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, trạng thái. Nhưng chỉ cần bỏ ra 10-30 phút mỗi ngày trên ghế massage sẽ đảm bảo cho bạn một sự thư giãn, giúp giấc ngủ của bạn được trọn vẹn hơn kể cả bạn bị mất ngủ dài ngày.

NGỒI GHẾ MASSAGE HẰNG NGÀY SẼ GIÚP BẠN CÓ MỘT GIẤC NGỦ NGON, ĐẨY LÙI BỆNH TẬT

Ngủ sâu hơn cùng ghế massage

Ghế massage hạng sang Kingsport bảo bối chăm lo giấc ngủ cho gia đình bạn với nhiều ứng dụng hiện đại:

Chức năng massage bằng hệ thống con lăn chuyên nghiệp

Hệ thống con lăn trong ghế massage được bố trí trải điều khắp cơ thể . Từ cổ gáy có thể kéo dài đến lưng, mông và một số bộ phận khác như bắp chân, bàn chân, lòng bàn chân, con lăn với công nghệ hiện đại 3D đến 4D cùng công nghệ cảm biến “body scan”  dò tìm chính xác từng huyệt đạo cơ thể từ đó tác động chuyên sâu đến cơ khớp xương giúp thư giãn, thả lỏng, cơ thể giảm đau nhức và căng thẳng hiệu quả giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ.

Hệ thống túi khí phân bố khắp cơ thể

Túi khí được phân bổ khắp thân ghế ở vùng vai, gáy, tay, mông, bắp chân, bàn chân co bóp linh hoạt với áp suất và cường độ hợp lý giảm căng cơ, căng thẳng đau nhức

Ngủ sâu cùng ghế massage usa

Nhiệt hồng ngoại sưởi ấm cơ thể

Sử dụng sợi carbon làm nhiệt hồng ngoại giúp sưởi ấm vùng lưng và mông giảm đau nhức nhanh chóng, tan các vết sưng, nhức mỏi, đồng thời giúp các mạch máu giãn nở và lưu thông tốt hơn, quá trình chuyển hóa chất được thúc đẩy giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi từ đó cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Nếu bạn không có thời gian thư giãn cho bản thân mỗi ngày, hãy dành ra 10 – 30 phút sử dụng ghế massage hạng sang Kingsport mỗi ngày, chiếc ghế kỳ diệu này sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ dễ dàng hơn bao giờ hết

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm ra giải pháp điều trị chứng mất ngủ hiệu quả và ưu việt nhất nhé! 

Ý kiến bạn đọc