Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210

Những ưu điểm tuyệt vời của ghế massage toàn thân Kingsport

25/04/2017 - 16:02
Là một trong những thương hiệu ghế massage hàng đầu hiện nay, ghế masage toàn thân Kingsport sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường, từ kiểu dáng, chất liệu đến công nghệ cũng như trải nghiệm dành cho người dùng.

Phong cách thiết kế sang trọng

Ghế massage toàn thân Kingsport mang một ngôn ngữ thiết kế đồng nhất thể hiện trong tất cả các các sản phẩm, đó chính là sự sang trọng, đẳng cấp thể hiện cá tính lịch lãm, sành điệu.

nhung-uu-diem-tuyet-voi-cua-ghe-massage-toan-than-kingsport-2

Để làm được điều này, chất liệu sản xuất ghế đều là loại da cao cấp, thông qua các bước xử lý công phu, kết hợp cùng sự tài hoa của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Tất cả tinh hoa ấy được hội tụ trong những chiếc ghế massage tốt nhất.

Trải nghiệm hoàn hảo

nhung-uu-diem-tuyet-voi-cua-ghe-massage-toan-than-kingsport-3

Là một trong những yếu tố quyết định cho sự thành công của ghế massage đối với người dùng - không gian sử dụng rộng (lòng ghế rộng) mang đến sự thoải mái ở mức độ cao nhất cho người dùng được đánh giá rất cao, bạn sẽ không bị gò bó khi sử dụng những chiếc ghế massage toàn thân Kingsport, vùng lòng ghế lúc nào cũng được thiết kế để sử dụng với diện tích lớn nhất có thể.

Hệ thống con lăn ưu việt

nhung-uu-diem-tuyet-voi-cua-ghe-massage-toan-than-kingsport

Theo hình dạng chữ L, đối với những mẫu cao cấp hơn có thể là S-L, đều là những hình dạng được nghiên cứu kĩ để giúp con lăn tối hoạt động tối ưu trong quá trình massage từ cổ đến mông. Ngoài ra, biên độ hoạt động lớn, khả năng mở rộng vùng massage linh động cũng là yếu tố vượt trội giúp những chương trình massage tạo được hiệu quả tốt nhất.

Túi khí êm ái

nhung-uu-diem-tuyet-voi-cua-ghe-massage-toan-than-kingsport-4

Cùng với con lăn, túi khi mang thêm sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng ở các vị trí như vai, bắp chân, cánh tay, qua đó giúp giảm đau nhức, tăng cường luu thông máu đến những vị trí trên.

Zero Gravity (Massage không trọng lực)

Zero Gravity là công nghệ được phát triển bởi NASA trợ giúp cho các phi hành gia trong việc chống lại lực hấp dẫn của trái đất khi tàu vũ trụ cất cánh. Trong quá trình tìm kiếm giải pháp tối ưu, các nhà khoa học Nasa đã tìm ra vị trí mà tại đó chân được nâng cao hơn, tạo nên một góc 120 đến 130 độ giữa bụng và đùi sẽ làm giảm đáng kể trọng lực tác động lên cơ thể.

nhung-uu-diem-tuyet-voi-cua-ghe-massage-toan-than-kingsport-1

Bằng cách giả lập vị trí Zero trên ghế massage, kết hợp với hoạt động các túi khí, người dùng sẽ trải nghiệm cảm giác gần như không trọng lượng, tạo cảm giác thư giãn cao độ, không gây áp lực cho cơ thể đặc biệt là cột sống. Ở tư thế này, bạn sẽ không chịu bất kể một lực hấp dẫn của trái đất, cảm giác thư thái, lơ lửng như đang ở ngoài không gian. Zero Gravity vừa giúp máu lưu thông từ các bộ phận về tim hiệu quả hơn, vừa giúp bạn thư giãn một cách tối đa.

 

 

Ý kiến bạn đọc